TƯ VẤN SẢN PHẨM
1800.646866
TƯ VẤN SỨC KHỎE
097.637.9655

Theo chân Dược phẩm Dragon tham quan một vòng Công ty CPSXDL TW28

Lượt xem :269
Cỡ chữ
In trang

Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe của công ty cổ phần sản xuất dược liệu Trung Ương 28 được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất, cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã với các dạng bào chế : viên nén, viên nang, cốm bột,siro,... an toàn cho người sử dụng, đem lại sự an tâm cho khách hàng.

PMP28 kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP và các công cụ tiên tiến khác. Hệ thống quản trị chất lượng các khâu: Kiểm soát nguyên liệu đầu vào - Nghiên cứu - Sản xuất - Phân phối - Dịch vụ khách hàng. Với dây chuyền khép kín hiện đại, PMP28 tự tin cho ra những sản phẩm tốt nhất , đa dạng mẫu mã với các dạng bào chế như viên nén, viên nang, bột cốm, siro,... đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng .

Công ty cổ phần Dược liệu Trung ương 28 đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, thông qua những sản phẩm được sản xuất với chất lượng tốt nhất, an toàn với sức khỏe người bệnh, dịch vụ tốt với giá hợp lý, bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội

Link: https://www.youtube.com/watch?v=f31Xv6x5d1M&t=25s

#pmp28#suckhoe#chatluong#truongton

Quay lại