Dược liệu TW28 đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2023

Dược liệu TW28 đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2023

Tối ngày 14/03/2023, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã tổ chức lễ công bố và vinh danh cho 519 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn năm 2023. Một lần nữa, công ty CPSX Dược liệu Trung Ương 28 đã vinh dự nhận được danh hiệu uy tín này.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện các Bộ, ngành, cơ quan ngoại giao, thông tấn, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý và quy tụ hàng trăm doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp.

Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều doanh nghiệp. Cuộc khảo sát người tiêu dùng bình chọn HVNCLC 2023 do Hội DNHVNCLC chủ trì thực hiện từ tháng 9/2022, ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn cho các doanh nghiệp, gồm khảo sát trực tiếp và online trên phạm vi toàn quốc. Qua đó, đã chọn ra 519 doanh nghiệp chính thức đạt danh hiệu HVNCLC do Người tiêu dùng bình chọn năm 2023.

Vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe của Ban tổ chức và căn cứ theo số lượt bình chọn của người tiêu dùng, Dược liệu Trung Ương 28 vinh sự là một trong 25 công ty Dược phẩm đạt danh hiệu chứng nhận HVNCLC 2023.

Đại diện Dược liệu Trung ương 28 nhận chứng nhận HVNCLC 2023
Đại diện Dược liệu Trung ương 28 nhận chứng nhận HVNCLC 2023
Dược liệu TW28 tiếp tục đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2023
Dược liệu TW28 tiếp tục đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Theo đánh giá của Ban tổ chức, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Các sản phẩm tốt cho sức khỏe và ít tác động đến môi trường, mang nhãn “xanh” và “sạch” ngày càng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Là một công ty đông dược uy tín, lấy sức khỏe người tiêu dùng làm gốc, Dược liệu Trung Ương 28 luôn chú trọng vào nghiên cứu phát triển sản phẩm. Công ty ký kết hợp tác nghiên cứu với các đơn vị đầu ngành như Trường Đại học Dược Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) để đưa ra những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả tốt nhất. 

Đồng thời, với mục tiêu đảm bảo tính hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng, công ty cũng đã thực hiện nghiên cứu tiền lâm sàng đánh giá tác dụng dược lý, đánh giá độc tính cho toàn bộ sản phẩm. Với hơn 50 sản phẩm điển hình như Đại Tràng TW28, Ginaci Q10, Anticholes, Forhepa, Ho ATK… đều có thành phần từ các loại thảo dược, tinh chất thiên nhiên, không trộn thuốc tây nên rất an toàn, lành tính, hiệu quả bền vững.

Kết hợp với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, trang thiết bị tiên tiến cùng quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm của Dược liệu Trung Ương 28 luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

High speed kneading machine
High speed kneading machine
Syrup and solution filling machine
Syrup and solution filling machine

Hai lần liên tiếp đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao chính là minh chứng cho thấy các sản phẩm của Dược liệu Trung ương 28 luôn được người tiêu dùng cả nước tin tưởng, đánh giá cao. 

iám đốc nhà máy Dược liệu TW28 tham dự buổi lễ công bố
Giám đốc nhà máy Dược liệu TW28 tham dự buổi lễ công bố

Giữa thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, sự ghi nhận này chính là nguồn động lực to lớn. Dược liệu Trung Ương 28 sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn để mang nhiều sản phẩm tốt hơn nữa nhằm phục vụ sức khỏe chất lượng cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

SPECIAL CONSULTATION

Fill in the information to get a free expert consultation
Same category

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.