Dragon pharmaceutical and volunteering journey in the highlands

Dragon pharmaceutical and volunteering journey in the highlands

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Y tế Công an nhân dân (12/7/1947-12/7/2022) Dược Phẩm Dragon phối hợp cùng với bác sĩ, dược sĩ, đoàn thanh niên xã Nam Cường, Bắc Kạn tổ chức khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe ban đầu và cấp thuốc miễn phí cho hơn 60 trường hợp là người cao tuổi, gia đình chính sách và hộ nghèo tại thôn Bản Lổm, xã Nam Cường, Chợ Đồn, Bắc Kạn.

Đây thực sự là chương trình  hoạt động có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc, tư vấn cho nhân dân về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dược Phẩm Dragon xác định hoạt động khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng, đặc biệt cho bà con ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Tạo sự gần gũi và niềm tin hơn nữa với bà con nhân dân, đúng với triết lý kinh doanh của Công ty là luôn đề cao lợi ích của cộng đồng bên cạnh lợi ích kinh doanh.

Một số hình ảnh hoạt động

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

SPECIAL CONSULTATION

Fill in the information to get a free expert consultation
Same category

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.