Rối loạn cương dương và những điều nam giới cần biết

Rối loạn cương dương và những điều nam giới cần biết

Cương dương vật là một hiện tượng mạch máu – thần kinh được điều khiển bởi các yếu tố tâm lý và tình trạng nội tiết. Sự biến đổi của bất cứ yếu tố nào trong các yếu tố sinh lý, nội tiết, thần kinh, mạch máu và thể hang sẽ gây nên rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương, một cách gọi khác của bất lực, là tình trạng dương vật của một người đàn ông khó cương cứng hoặc thời gian cương cứng không đủ lâu để thực hiện quá trình giao hợp. Rối loạn cương dương gây tác động xấu đến sự tự tin của người nam giới, đến chất lượng sống và đặc biệt đến mối quan hệ vợ chồng hoặc bạn tình.

Rối loạn cương dương nguyên phát là tình trạng rối loạn cương xảy ra từ khi trưởng thành. Rối loạn cương dương thứ phát là tình trạng mất khả năng cương bình thường trước đó. Rối loạn cương dương có thể do tâm lý hoặc rối loạn cương dương thực thể do các bệnh mạch máu, thần kinh, nội tiết. Rối loạn cương dương do tâm lý là nguyên nhân hay gặp nhất ở người trẻ bị rối loạn cương từng đợt hoặc người lớn tuổi, thứ phát sau yếu tố thực thể. Đa số các trường hợp rối loạn cương dương có cả yếu tố tâm lý và thực thể.

Các nguyên nhân gây rối loạn cương dương gồm tuổi già, rối loạn tâm lý (trầm cảm, lo lắng, áp lực công việc và xã hội), rối loạn thần kinh (bệnh não, chấn thương tủy sống, bệnh cột sống, bệnh thần kinh ngoại vi, tổn thương thần kinh thẹn), rối loạn nội tiết (suy tuyến sinh dục, cường giáp, suy giáp…), rối loạn mạch máu (xơ vữa mạch máu, bệnh tim do thiếu máu, bệnh mạch máu ngoại vi, bệnh lý thể hang…), các bệnh khác (đái tháo đường, suy thận, cao huyết áp, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính), do thuốc (thuốc hạ áp, thuốc chống trầm cảm) và do lối sống, hành vi có hại (nghiện ma túy, nghiện rượu, hút thuốc lá..).

Người có rối loạn cương dương cần đến các cơ sở y tế chuyên về Nam khoa để khám, tư vấn và điều trị. Nguyên tắc điều trị là dùng liệu pháp tâm lý, dùng thuốc (đặc biệt là các thuốc Đông y), và điều trị các bệnh lý là nguyên nhân thực thể gây rối loạn cương dương.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe HÀU BIỂN TW28 với công dụng hỗ trợ tăng sản xuất testosterone nội sinh tự nhiên, giúp cơ thể cân bằng nội tiết tố nam, hỗ trợ tăng sản sinh số lượng và chất lượng tinh trùng, cường dương, hỗ trợ tăng sức dẻo dai trong quan hệ, tăng cường khí huyết lưu thông đến dương vật, hỗ trợ tăng thời gian cương cứng và ham muốn tình dục, hạn chế xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị chứng di tinh, liệt dương.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe HÀU BIỂN TW28 được sử dụng hỗ trợ cho nam giới trên 18 tuổi, yếu sinh lý, người mãn dục sớm.

Liều dùng:

Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày. Uống trước hoặc sau ăn 30-60 phút.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: Báo Sức khoẻ đời sống

https://suckhoedoisong.vn/roi-loan-cuong-duong-va-nhung-dieu-nam-gioi-can-biet-169197739.htm

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

SPECIAL CONSULTATION

Fill in the information to get a free expert consultation
Same category

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.